การวิจัยส่วนผสม

การวิจัยส่วนผสม

เรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่เซเว่นเจนเนอเรชั่นเราจะช่วยคุณเรียนรู้ว่า 'ส่วนผสมจากพืช' และ 'ผลิตภัณฑ์สีเขียว' หมายถึงอะไร

เราได้เรียนรู้อย่างมากในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา และอาจารย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราบางครั้งก็คือพืช

เรารู้ว่าผลิตภัณฑ์จากพืชที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสามารถมอบประสิทธิภาพที่คุณต้องการ และผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นจากส่วนผสมจากพืชที่ปลูกทดแทนได้คือทางเลือกที่ยั่งยืนยิ่งกว่าส่วนผสมที่ทำจากปิโตรเลียม

 เราได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำยาทำความสะอาดจากธรรมชาติเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้มากที่สุดเพื่อปกป้องคุณและโลกใบนี้

 ความมุ่งมั่นของเราในการเปิดเผยส่วนผสมหมายความว่าคุณสามารถเห็นด้วยตาตัวเองว่าคุณได้รับสิ่งใดเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของเรากลับบ้าน!

ปลอดภัย

เราสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมของเราโดยทำตามหลักการพึงระวัง: หากส่วนผสมมีความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้คนหรือโลก เราจะค้นหาตัวเลือกอื่นที่ดีกว่า เราปฏิบัติตามการเปิดเผยส่วนประกอบบนบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดของเราเพื่อให้คุณเห็นด้วยตัวคุณเอง

มีประสิทธิภาพ

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าของเราประกอบด้วยพลังของส่วนผสมที่ได้จากพืชเพื่อการทำความสะอาดลึกล้ำที่ทำให้คุณรู้สึกดี

ยั่งยืน

การมุ่งเน้นพัฒนาสารเคมีที่ยั่งยืนนั้นเป็นมากกว่านวัตกรรม นี่เป็นการเคลื่อนไหวระดับโลกในการคิดค้นผลิตภัณฑ์โดยใช้วัสดุที่เป็นอันตรายน้อยลง - ใช้วัสดุน้อยลง - และใช้ส่วนผสมในการทำความสะอาดจากธรรมชาติมากขึ้น

ผ่านการทดสอบ

เราทดสอบผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้แน่ใจว่าตรงตามมาตรฐานของเราและของคุณ ด้วยวิธีนี้ เมื่อคุณนำผลิตภัณฑ์ไปใช้ที่บ้าน คุณมั่นใจว่าจะใช้ได้ผลดี