บรรจุภัณฑ์

บรรจุภัณฑ์

ที่เซเว่นท์เจนเนอเรชั่น เราทำมากกว่าสร้างผลิตภัณฑ์สีเขียว เราใช้บรรจุภัณฑ์รีไซเคิล คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเราได้

บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนของเราไม่เพียงแต่บรรจุสิ่งที่ดี แต่ยังเป็นสิ่งที่ดีเองด้วย

บรรจุภัณฑ์เป็นมากกว่าภาชนะสำหรับเรา และในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมที่ใช้พลาสติกรีไซเคิล 100% บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนของเราได้สะท้อนพันธกิจของเราในการรักษาสุขภาพของผู้คนวันนี้และลูกหลานอีกเจ็ดรุ่นถัดไป

เราเชื่อในการปฏิบัติตามนโยบาย Reuse & Recycle ในเรื่องของวัสดุสำหรับบรรจุภัณฑ์ ในทุกการตัดสินใจเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ เราคำนึงถึงผลกระทบต่อสุขภาพ ความปลอดภัย และความยั่งยืนของผู้คนและโลกเพื่อสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุดเท่าที่จะทำได้

วัสดุ

เราบรรจุผลิตภัณฑ์ของเราในพลาสติกรีไซเคิลหลังการบริโภค ทุกครั้งที่ทำได้

ถึงอย่างไร การสร้างของเสียให้น้อยลงไม่เพียงเป็นธุรกิจที่ดี แต่ยังเป็นเรื่องที่สมเหตุผล

กระบวนการ

เราใช้วัสดุรีไซเคิลในการผลิตบรรจุภัณฑ์ และเราสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์เหล่านี้ให้สามารถนำมารีไซเคิลต่อไปได้อีก

ความยั่งยืน

เราอยากให้พลาสติกที่ใช้ในบรรจุภัณฑ์ของเราได้มีชีวิตใหม่หลังบรรจุผลิตภัณฑ์ของเราแล้ว - นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงตั้งใจสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ที่รีไซเคิลได้

How2Recycle

การรีไซเคิลควรเป็นเรื่องง่าย เราติดฉลาก How2Recycle บนบรรจุภัณฑ์ทุกชิ้นที่รีไซเคิลได้เพื่อให้ถูกรีไซเคิล

การเปิดเผยส่วนผสม

คุณมีสิทธิ์ที่จะรู้ว่ามีส่วนผสมอะไรบ้างในผลิตภัณฑ์ที่คุณนำเข้ามาในบ้านของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เราพิมพ์ส่วนผสมของเราลงบนฉลาก - ซึ่งเป็นส่วนที่มันควรถูกระบุ

การซ่อมแซม (Repair) ก็สำคัญพอๆ กับ การลด (Reduce) การใช้ซ้ำ (Reuse) และการรีไซเคิล (Recycle)

"ตอนที่เครื่องอบผ้าอายุสองปีของฉันมีปัญหา เราต้องเปลี่ยนขดลวดให้ความร้อนใหม่ ในราคาเกือบ $400 นั่นเท่ากับราคาของเครื่องอบผ้าใหม่! และมันสะท้อนถึงความจริงอันแสนตลก: ซื้อใหม่ จะง่ายกว่า และถูกกว่าการซ่อม

เท่ากับว่าทั้งตัวเครื่องและอุปกรณ์พ่วงทั้งหมดจะกลายเป็นขยะ เช่นเดียวกับพลังงานและทรัพยากรที่ใช้สร้างมันขึ้นมา ต่อให้มันยังสามารถซ่อมแซมได้บ้างก็ตาม

ถ้าคุณเป็นคนมัธยัสถ์เหมือนฉัน นี่จะทำให้คุณขนลุก ถ้าคุณมีงบจำกัด นี่จะทำให้กระเป๋าเงินของคุณกลวงโบ๋ หากคุณใส่ใจโลกและลูกหลานของเรา มันเป็นเรื่องน่าตระหนกมาก ในแต่ละปี เราทิ้งขยะกันมากแค่ไหนเพียงเพราะชิ้นส่วนเดียวเท่านั้นที่ไม่ทำงาน

ฉันแค่ต้องการเห็นการส่งเสริมให้ผู้คนรู้จักซ่อมแซม ก่อนจะแก้ปัญหาด้วยการทิ้งมันเป็นขยะและไปห้างสรรพสินค้าเพื่อซื้ออันใหม่ อย่างน้อยคุณก็จะสามารถประหยัดทรัพยากรและแม้แต่เงินในกระเป๋าได้ด้วยการซ่อมแซมแทนที่จะโยนทิ้ง"

ความจริงก็คือ ก่อนทิ้ง เราควรคิดว่าเราซ่อมได้และจะซ่อมให้มากขึ้น การซ่อมมีความสำคัญเท่ากับการลด การใช้ซ้ำ และรีไซเคิล หลักการง่ายๆ ที่เป็นหัวใจในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมจะช่วยให้เราประหยัดทรัพยากรอันมีค่า งบประมาณ พื้นที่ถมขยะ และป้องกันมลพิษได้อีกมากมาย

แต่มนุษย์อย่างเราไม่สามารถทำได้โดยลำพัง ผู้ประกอบการต้องสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้ซ่อมแซมเองได้เพิ่มขึ้น เช่น เครื่องเป่าผม ถ่านแบตเตอรี่ เป็นต้น เราควรออกแบบผลิตภัณฑ์เหล่านี้ให้ซ่อมง่าย เพื่อให้เราสามารถใช้งานสิ่งต่างๆ ให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

"ฉันแน่ใจว่าเหล่าผู้ผลิตจะมีผลกำไรมากขึ้นผ่านการผลักดันพวกเราให้ซื้ออุปกรณ์ใหม่ทันทีที่มันวางตลาด แต่ถึงมันจะดีต่อธุรกิจ มันก็ไม่ใช่หนทางที่ถูกต้องสำหรับโลกใบนี้ และตอนนี้ นั่นคือสิ่งที่เราต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วนที่สุด"