นักวิจัยของเรา

นักวิจัยของเรา

นักวิทยาศาสตร์ของเรามุ่นมั่นค้นคว้า เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิ์ภาพ โดยการใช้ส่วนผสมของพืชธรรมชาติ ค้นหาเกี่ยวกับงานของเราได้ที่นี่

ทำความรู้จักกับนักวิทยาศาสตร์ของเรา

พวกเขามุ่งมั่นที่จะค้นหาวิธีการแก้ปัญหาอย่างชาญฉลาดโดยใช้ส่วนผสมจากพืชสำหรับบ้านและครอบครัวซึ่งให้การปกป้องและบำรุง สำหรับลูกหลานของพวกเขาและของคุณ

เคย์ จี.

พอฉันกลายเป็นู้ปกครอง ฉันก็สัญญากับตัวเองว่าถ้าฉันต้องห่างลูกเพื่อไปทำงานในทุกเช้า มันก็เป็นไปเพื่อสร้างโลกที่มีสุขภาพดีและปลอดภัยยิ่งขึ้น

 ที่สำคัญกว่านั้น ฉันต้องการแสดงให้ครอบครัวรุ่นต่อไปเห็นว่าคุณสามารถเป็นนักวิทยาศาสตร์หญิงได้ รักงานของคุณและสิ่งที่คุณทำ และในช่วงสิ้นสุดวันก็ยังภูมิใจในเส้นทางชีวิตที่คุณเลือก

ฉันทำงานที่ Seventh Generation เพราะฉันใช้ชีวิตตามค่านิยมของบริษัท และในทางกลับกัน ก็ส่งอิทธิพลต่อบริษัทในการรักษาหลักการผ่านการทำงานของฉันด้วยการทดสอบความถูกต้องของผลิตภัณฑ์

 ความท้าทายในงานผลักดันฉัน การสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานช่วยกระตุ้นฉัน และความรักในผลิตภัณฑ์ของเราช่วยให้ฉันมุ่งความสนใจไปที่อนาคตและโอกาสที่จะเปลี่ยนสิ่งที่ดียิ่งกว่าให้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด

นักวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์อาวุโส

เอ็ม.เอส. วิทยาศาสตรบัณฑิต เคมีกายภาพ ชีวเคมี

แชนนอน แอล.

ในฐานะที่ฉันเป็นนักวิจัย ฉันมักจะอยากรู้เกี่ยวกับวิธีการทำงานของสิ่งต่าง ๆ และวิธีที่ผู้คนมีปฏิสัมพันธ์กับโลกรอบตัว ฉันมีส่วนร่วมในการวิจัยมากว่า 15 ปีและเป็นแม่ที่ทำงานนอกบ้านมา 11 ปีแล้ว ความทุ่มเทเพื่อสุขภาพของเด็กและสเพื่อนมนุษย์จากที่นี่ รวมกับความคิดสร้างสรรค์ที่น่าทึ่งของนักเคมีของเราที่ Seventh Generation นั้นให้แรงบันดาลใจ และไม่มีที่ใดเทียบได้ในอุตสาหกรรมของเรา

 ฉันรู้สึกโชคดีที่ได้เป็นส่วนเล็ก ๆ ของงานที่เราทำ

ในฐานะแม่ ฉันให้ความสำคัญกับเวลาที่ใช้ร่วมกับลูก ๆ และการถูกแวดล้อมด้วยผู้คนและวัฒนธรรมที่ Seventh Generation ก็ให้คุณค่าทางจิตใจมาก เพราะฉันรู้ว่าเวลาที่ฉันใช้เมื่ออยู่ห่างจากลูก ๆ นั้นก็เพื่อช่วยให้โลกนี้ดีขึ้น

นักวิทยาศาสตร์ นักวิทยาศาสตร์ผู้บริโภค

วิทยาศาสตรบัณฑิต - พฤกษศาสตร์

จีน เอช.

การทำงานที่ Seventh Generation ทำให้รู้สึกเหมือนได้แจ็คพอต ฉันทำงานให้กับบริษัทที่ไม่เพียงมีหลักปรัชญาเดียวกับฉัน แต่ยังช่วยให้ฉันคิดอย่างสร้างสรรค์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

 ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น เราใส่ใจเป็นพิเศษในการพิจารณาทุกแง่มุม ตั้งแต่แหล่งกำเนิดส่วนผสม วัสดุของบรรจุภัณฑ์ เรื่องราวหลังการใช้งาน และประสิทธิภาพ

เมื่อฉันออกจากสำนักงานในตอนเย็นเพื่อกลับบ้านไปหาลูกชายทั้งสองคน ฉันรู้ว่าฉันกำลังทำงานที่ดี - ทั้งสำหรับฉัน สำหรับพวกเขา สำหรับชุมชนทั้งใกล้และไกล และเพื่อสิ่งแวดล้อม

วิศวกรบรรจุภัณฑ์

วิทยาศาสตรบัณฑิต - การออกแบบมัลติมีเดีย

เจริก้า วาย.

ตอนเป็นเด็กฉันชอบเล่นกับกล่อง พอโตเป็นผู้ใหญ่ฉันก็ยังคงชอบเล่นกับกล่อง ซึ่งมีประโยชน์ในฐานะวิศวกรบรรจุภัณฑ์ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่คุณจะมีพื้นที่ทำงานซึ่งรองรับการเรียงกล่องที่โต๊ะทำงานของคุณ (โอเค มันอาจจะไม่ได้สนับสนุนเสียทีเดียว แต่ก็ค่อนข้างให้อิสระในการทำงาน) การเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนแห่งนี้ และบทบาทของฉันในฐานะวิศวกรบรรจุภัณฑ์ได้มอบการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ

ไม่กี่ปีก่อน ถ้าคุณบอกฉันว่าฉันจะต้องขุดคุ้ยกองขยะเพื่อทำงานและเพลิดเพลินไปกับมัน ฉันคงจะไม่มีวันเชื่อ ฉันคิดว่าสิ่งที่ทำให้งานของฉันสนุกมากก็เพราะว่ามีเรื่องราวที่น่าทึ่งและสำคัญในแต่ละบรรจุภัณฑ์ของเรา และฉันก็ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเริ่มต้นของเรื่องราวนั้น

วิศวกรบรรจุภัณฑ์

วิทยาศาสตรบัณฑิต - วิทยาศาสตร์การบรรจุ

เจน เอ็ม.

ตอนที่ยังเป็นเด็ก พี่ชายกับฉันจะสร้างห้องปฏิบัติการเคมีในห้องใต้ดินที่บ้าน หลังจากที่พ่อเข้ารับตำแหน่งเป็นศาสตราจารย์วิชาเคมี การเล่นสมมติเป็นนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องปลูกฝังความหลงใหลในวิทยาศาสตร์ตลอดชีวิตพวกเราทั้งคู่

 เมื่อเข้าเรียนในวิทยาลัย ฉันเริ่มแบกเป้เดินป่า และหลงรักภูเขาและกิจกรรมกลางแจ้ง

 การออกทริปเดินป่าทางตะวันตกและการใช้เวลาสองฤดูร้อนทำงานเป็นสตาฟบนเส้นทางทำให้ฉันหลงใหลการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ที่ Seventh Generation ฉันพบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสนใจทั้งสองนี้ในอาชีพการงาน

 ฉันสามารถใช้ความรู้ด้านเคมีเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญมากกว่าการสร้างผลกำไร

 ฉันรู้ว่าสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่แต่ละชิ้นที่เราคิดค้น ฉันได้ช่วยปกป้องสุขภาพของฉันและสุขภาพของโลก

นักเคมีวิจัยร่วม

ศิลปศาสตรบัณฑิต - วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม